HOÀNG GIA PHÚ QUÝ

168 đường 27/4, Tam Thanh, Phú Quý, Bình Thuận

ĐT: 0252 3769 717 | MST: 3 4 0 1 0 9 4 7 4 8

Email: hsat.vn@gmail.com

Hotline: 09 44 33 66 22
MỰC GIÁ SỈ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
ĐT/Zalo: 09 44 33 66 22

Facebook: /phucphuquy

Công ty TNHH Phát triển Thương hiệu Đặc sản đảo Hoàng Gia Phú Quý (Hoàng Gia Phú Quý) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thủy hải sản, chuyên cung cấp mực các loại như ghim trứng, ống, nang, lá...

Gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp mặt hàng hải sản cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa & nhỏ, Hoàng Gia Phú Quý hiện là đơn vị uy tín, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của các bạn hàng trên toàn quốc.

Thông tin DN:
» Tên công ty: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU ĐẶC SẢN ĐẢO HOÀNG GIA PHÚ QUÝ
» Tên giao dịch: HOANG GIA PHU QUY CO., LTD
» Địa chỉ: 168 đường 27/4, Triều Dương, Tam Thanh, Phú Quý, Bình Thuận
» Giấy CNĐKKD và MST: 3401094748
» Đại diện: (Ông) Đặng Hồng Phúc - GĐ

 

Quá trình hình thành và phát triển:

Hoàng Gia Phú Quý tiền thân là Công ty Đặng Thành Phúc được thành lập vào năm 2014. Được bổ sung thêm ngành nghề vào năm 2016, hiện Hoàng Gia Phú Quý đã mở rộng quy mô kinh doanh là đầu nậu nhà cung cấp, phân phối sỉ hải sản trên toàn quốc.

Với nền tảng vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm buôn sỉ hải sản cùng vị trí đắc địa tại đảo Phú Quý và Tp. Phan Thiết, Hoàng Gia Phú Quý hiện có thể cung cấp mặt hàng hải sản cho các bạn hàng số lượng không hạn chế với cam kết giá buôn tốt nhất.

Công ty có đội ngũ nhân lực trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu về hàng hóa của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia Phú Quý còn là những người đầy lòng nhiệt tình, thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

 

Mục tiêu với đối tác:

Hiện nay, Hoàng Gia Phú Quý đang cung cấp giá buôn các mặt hàng: mực ghim trứng, ống trứng tự nhiên, mực nang lột, mực lá, mực mắt to, mực ống, cá mú đỏ...

Với mục tiêu hàng hóa chỉ chuyên về mực nên giá thành phải cạnh tranh, chất lượng phải tốt nhất, Hoàng Gia Phú Quý hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đã đạt được sự ủng hộ của các bạn hàng từ nhỏ đến lớn.

Hoàng Gia Phú Quý luôn mong muốn tìm kiếm những bạn hàng tiềm năng để thiết lập mối quan hệ hợp tác trên tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.